Thông điệp từ Tổng giám đốc

Ban Giám đốc cùng toàn thể Nhân viên Công ty cổ phần đầu tư phát triển LOCUS trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp, thành công và phát đạt !

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, LOCUS luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Nha Trang – Khánh Hòa nói riêng, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Tự tin với sức mạnh của hai mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng. LOCUS vẫn đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện tạo lập cuộc sống ưu việt cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Với  chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia theo xu thế chung về hội nhập và cạnh tranh toàn cầu, đáp ứng tốt nhất sự thay đổi, vận hành và phát triển của nền kinh tế, LOCUS chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Nhà đầu tư, Công nghệ, Nhân lực …nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường.

Là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư xây lắp, đề cao mục tiêu gắn phát triển doanh nghiệp với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng phát triển bền vững và nhân ái. 

Với tiềm năng về tài chính cũng như kinh nghiệm sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng nghỉ, chúng tôi tin chắc rằng LOCUS có đủ cơ sở để đạt những mục tiêu và chiến lược đã đề ra. LOCUS sẽ trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Trân trọng!

TỔNG GIÁM ĐỐC
Nguyễn Tiến Đức

 

Giới thiệu công tylogo (1)

 Tên doanh nghiệp :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN LOCUS
 Thương hiệu :  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản LOCUS Land
 Địa chỉ:
 SỐ 28, NV-18, ĐƯỜNG THÍCH QUẢNG ĐỨC
 Khu B, Khu đô thị mới Phước Long – Nha Trang – Khánh hòa
 Điện thoại :   (84 – 058) 3 883079
 Fax :  (84 – 058) 3 516 479
 Hotline  :  (84 – 058) 3 883079 
 Website :   www.locus.com.vn 
 Email :  locus.jsc@gmail.com 
 Mã số thuế :   4201591769 
 Đăng ký KD lần đầu:   24/03/2014
 Vốn điều lệ :    30.000.000.000 VNĐ 

Compare Properties

No properties found.
Compare

Favorites

Recent Properties